Quy định và điều kiện

Khi bạn truy cập trang website của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang website, sau khi có bất kỳ thay đổi nào về các điều khoản và điều kiện được đăng tải, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó. Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật.

1. Hướng dẫn sử dụng trang website

– Khi truy cập trang web của chúng tôi, người dùng phải ít nhất 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website theo các điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này cho mục đích thương mại hoặc thay mặt cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần thông báo.
– Trang website này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải là nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
– Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách truy cập chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản của bạn bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc tổn thất do bạn không tuân thủ các quy định.
Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thư, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email quảng cáo nào.

2. Chấp nhận đơn đặt hàng và giá sản phẩm

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn đặt hàng.
– Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có sai sót xảy ra, ví dụ như khi giá sản phẩm hiển thị không chính xác trên website hoặc sai giá, tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng. đó là dành cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn hàng nào cho dù đơn hàng đó đã được xác nhận hay thanh toán hay chưa.

3 .Thương hiệu và bản quyền

– Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, bản dịch Phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền hợp pháp

– Các điều khoản, điều kiện và nội dung của website này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

5. Chính sách bảo mật

– Trang website của chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
– Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, tuyên truyền hay cổ vũ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc truy cập dữ liệu của hệ thống. Cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

6. Thay đổi, huỷ giao dịch tại trang website

Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

– Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng +84 909 816 771.
– Trả lại hàng đã nhận nhưng không sử dụng hoặc được hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa (theo quy định tại chính sách hoàn trả).