Bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để trải nghiệm những loại hương thơm tuyệt vời? Hãy để chúng tôi giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARI – một địa chỉ uy tín và chất lượng cho những người yêu thích hương thơm độc đáo.

ViinRiic Galeries De Parfums giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARIS kết hợp vẽ tranh

Chiều 7/4, ViinRiic Galeries De Parfums tổ chức buổi gặp gỡ giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARIS. Không chỉ mang tính chất của một buổi giới thiệu đơn thuần, ViinRiic Galeries còn kết hợp cùng Tipsy Art tổ chức dưới dạng sự kiện vẽ tranh nghệ thuật với mong muốn đem tới cho khách mời những trải nghiệm mới kết hợp giữa mùi hương và hội họa.

Buổi giới thiệu có sự dẫn dắt bởi CEO ViinRiic Galeries De Parfums: Vincent Trần và Eric Trần – đại diện ORMAIE PARIS Việt Nam cùng sự góp mặt của loạt nghệ sĩ trẻ hay KOLs có sức ảnh hưởng tới giới trẻ như MC Minh Xù, nhà văn Quách Lê Anh Khang, người mẫu Thanh Trúc, Hà Kino, ca sĩ Du Uyên, Đỗ Hoàng Dương, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Annie (LipB),…

Sở dĩ có sự kết hợp này là bởi mùi hương và vẽ tranh đều có những điểm tương đồng. Chỉ với những màu sắc giới hạn, người vẽ có thể sáng tạo nên hàng ngàn bức tranh khác nhau. Mùi hương cũng vậy, với những nguyên liệu cơ bản nhưng mỗi người nghệ sĩ lại cho ra những câu chuyện mùi hương tâm đắc khác nhau.


ViinRiic Galeries De Parfums giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARIS kết hợp vẽ tranh
ViinRiic Galeries De Parfums giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARIS kết hợp vẽ tranh

Bản thân nhà hương ORMAIE PARIS cũng tô đậm tính hội họa trong phần thiết kế. Lọ nước hoa với những chiếc nắp gỗ độc đáo trở thành đồ trang trí, làm đẹp cho không gian sống của người dùng. Đặc biệt, Baptiste – người sáng tạo ra ORMAIE PARIS đã mang đến những câu chuyện tuổi thơ, những ước mơ cùng hình ảnh trong quá khứ gói gọn vào mùi hương một cách đầy tinh tế khiến lọ nước hoa thêm ý nghĩa nhiều phần.

Cùng với đó, trong buổi giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARI, tinh thần mà Viinriic hướng tới cũng là những trải nghiệm mới mẻ với mục đích tăng tính trải nghiệm cho khách hàng. Đây là điểm tương đồng về tinh thần để ViinRiic kết hợp cùng Tipsy Art làm nên buổi workshop lần này. Có thể nói, ViinRiic Galeries De Parfums cũng là đơn vị duy nhất tạo nên nhiều buổi trải nghiệm mùi hương thực tế cho khách hàng, từ Ex Nihilo với thiền chuông, Clive Christian với tiệc trà chiều và giờ là ORMAIE PARIS với nghệ thuật vẽ tranh.Trong buổi gặp gỡ và giới thiệu nhà hương mới ORMAIE PARIS, Co-founder của ViinRiic – Vincent Trần chia sẻ: “Trong bộ sưu tập của ORMAIE PARIS, tôi yêu thích nhất mùi 28 độ C và Marque-page. Nếu mùi hương 28 độ đưa ta tới những buổi chiều rong ruổi ở Paris thì Marque-page lại nhắc nhớ tôi về những chiếc kẹp sách như đúng tên gọi của nó”.

Là khách mời được trải nghiệm mùi hương lẫn hội họa tại buổi giới thiệu nhà hương mới ORMAIE của ViinRiic Galeries De Parfums, MC Minh Xù chia sẻ: “Vẽ tranh trong 1 không gian du dương của tiếng đàn Piano với những ca khúc quen thuộc thoải mái đến mức khiến chúng tôi phải hoà giọng trên nền nhạc ấy.