08/03 chủ đề năm nay cùng ViinRiic làm khác đi, lí giải, khám phá những mùi hương đóng mác “For Men” nhưng lại được rất nhiều Chị Em yêu thích, thậm chí còn đắm say – Girl Power.

Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

Đã từng có thời…

Phụ nữ thơm có phần nền nã và…yếu đuối hơn cả. Nghe qua thì tưởng thi vị lãng mạn bay bổng, thực tế, giới nữ “được” đóng băng trong phong cách thơm bền bỉ đến mức lối mòn, an toàn đến mức cam chịu. Nhắc đến nước hoa nữ, người ta dễ dàng nhận định ngay thứ hương thơm nhẹ nhàng nền nã hoa cỏ ngòn ngọt dễ đoán dễ đọc vị dễ bắt thóp.

Và chỉ vậy!

Thật may, hiện tại, mọi thứ đổi thay theo chiều hướng đa dạng và phá bỏ mọi lối mòn rào cản.

Nam giới có xu hướng nhẹ nhàng dịu dàng nam tính mềm. Trong khi nữ giới – Girl Power tự do tìm hiểu và thử sức mình ở mọi lĩnh vực, bao gồm cả lãnh địa thơm. Nếu nam giới ham thích sử dụng các mùi hương có xu hướng mềm mại quá, dễ gây hiểu lầm và cảm thấy “kì kì” với mọi người xung quanh thì nữ giới, thật may mắn, tránh được “lối thị phi” này. Phái đẹp khi khoác lên mình những sáng tạo thơm mạnh mẽ, nhờ sự mềm mại rộng lòng của mình, hòa hợp cùng mùi hương, cân chỉnh hài hòa mùi hương, khiến mùi hương cứng cỏi không còn sắt đá, trở nên thoát xác tỏa sáng đẹp một cách mới mẻ và vui thú.

Nhân tháng tôn vinh phụ nữ, ViinRiic xin dành tặng bài viết thơm này đến một nửa còn lại của Trái Đất. Không có Phụ Nữ, chúng ta sẽ không có gì cả. Nhờ có Phụ Nữ, chúng ta được thương yêu và hàn gắn.

Amouage Lyric Man:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

Sáng tạo thơm chủ điểm hồng khoác mác cho nam đồng điệu với tâm hồn phái đẹp đến thi vị và thú vị, qua tên gọi girl power.

Loài hoa độc tôn trong thế giới thơm với muôn vàn các mùi hương xuất sắc một lần nữa rạng danh nhờ nhà hương hoàng gia phương đông Amouage. Lyric Man là một vườn hồng xuân thì. Trên da phụ nữ, vườn hồng vươn mình, mơn man, nở rộ, đẹp sáng bừng, sống động, giàu sức sống.

Chủ điểm hồng, tuy nhiên, Lyric Man không “hường”. Mùi hương lôi cuốn và thanh lịch, chủ động và tỏa sáng, hòa hợp mọi địa hình thời tiết.

Creed Silver Moutain Water:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

Mùi hương Creed rất được phái mạnh yêu thích nhờ phong thái thơm tự do và outdoor, giờ đẹp sống động đến bất ngờ trên da nữ giới.

Note hương trà quyện hòa hợp hương cam chanh và “đặc sản” long diên hương của Creed tạo hiệu ứng sắc lạnh tinh khiết và rất “trắng”. Silver Moutain Water đồng điệu với tinh thần rộng mở, yêu dịch chuyển của nữ giới hiện đại. Mùi hương thân thiện và hài hòa ở mọi môi trường từ công sở cho đến vận động ngoài trời, đặc biệt dễ chịu ở tiết trời nhiệt đới nóng nực.

Atelier Des Ors Blanc Polychrome:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

Blanc Polychrome là sáng tạo thơm độc đáo và vui thú, cân bằng tinh tế giữa phong cách thơm cologne cổ điển với sắc thái thơm thị thành hiện đại. Kết quả, cơ bản, những mùi hương chủ điểm Citrus thường sắc cùn, tức là thơm chua sắc acid song “bốc hơi” nhanh, riêng với Blanc Polychrome, mùi hương tươi tắn và phấn khích, không ngừng sống động phát triển các tổ hợp hương citrus quyện bạc hà vô cùng thư thái và giàu năng lượng. Để có được sức sống thơm bền bỉ và không lối mòn cho Blanc Polychrome, nhà nước hoa Atelier Des Ors đã nâng cấp-trang bị cho hợp hương quả có tép quen thuộc note hương-phát minh ambrox thơm tự do và tươi mưới. Kết quả, chúng ta có một mùi hương tuyệt đẹp và lấp lánh những sắc màu hiện đại thăng hoa từ chuẩn mực truyền thống tích cực và bền vững.

Histoires de Parfums 1725 Casanova:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

Nhà nước hoa Pháp Histoires de Parfums sáng tạo nên 1725 từ Casanova. Dựa trên những tư liệu có được về cuộc đời-tính cách của nam nhân đào hoa nổi tiếng “sát gái” và quyến rũ này, chúng ta có mùi hương 1725 Casanova hòa hợp trên da phái đẹp một cách tự do, bay bướm, vô tư, vô lo, vô hại, song lại có khả năng gây nhiều nhung nhớ.

Hai note hương chính là hạnh nhân và oải hương tạo nên hiệu ứng thơm thanh sạch, the mát, ngọt dịu. 1725 thơm lên da những nụ hôn vụng trộm, nhẹ nhàng, yêu dấu, và không bao giờ thấy đủ.

Mùi hương là sự lãng mạn kiểu Pháp không già cỗi, không cũ kĩ.

Liquide Imaginaires Bloody Wood:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

Nữ giới không còn bị bó buộc loanh quanh những mùi hương chủ điểm Floral mềm mại nữa. Giờ, những mùi hương chủ điểm Gỗ được phái đẹp ưa chuộng và trọng dụng, tạo nên mùi hương girl  power đầy cá tính.

Bloody Wood của nhà hương Liquide Imaginaires chủ điểm Gỗ tẩm ngút ngàn rượu vang đỏ, là mùi hương của men say chiến thắng, cuồng nhiệt năng lượng, lâng lâng phấn khích. Mùi hương là sự cân bằng ung dung vui thú của nước, cụ thể là rượu vang sóng sánh, kèm khói, chính là mùi thơm đê mê của rượu, với gỗ, cụ thể là đàn hương trong trẻo, tạo nên lớp hương thơm lạ lẫm mê say và thu hút.

Pierre Guillaume Metal Hurlant:

 

 

Nghệ sĩ mùi hương tài năng Pháp quốc Pierre Guillaume sáng tạo nên Metal Hurlant từ cảm hứng âm nhạc Rock&Roll, những cung đường tự do, và người bạn đường là chiếc motorbike.

Mùi hương là sự nuột nà quyện hòa của mùi hương chiếc áo da mới coóng, thoảng mùi xăng xe kích thích, chút mặn mùi nắng gió của những con đường xa phố thị, và vị ngọt dịu tinh tươm của hoa cam cùng xạ hương.

Metal Hurlant cá tính một cách độc đáo, lạ lẫm, tự do, hồ hởi lôi cuốn thế giới xung quanh mình.

Phái đẹp tất nhiên càng đẹp cuốn hút hơn khi khoác lên mình chiếc áo da cá tính cùng gu âm nhạc không theo số đông.

Parfums Quartana Wolfsbane:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

Parfums Quartana là dự án thơm lấy cảm hứng từ các loài hoa độc, biểu trưng mạnh mẽ cho mùi hương girl power. Wolfsbane là loài hoa có tính sát thương cao, được tẩm ở đầu mũi tên để bắn hạ gục đối thủ. Nếu bị dính độc Wolfsbane, bạn sẽ thấy bỏng rát, không thể dễ dàng gột rửa vết thương. Đây là sáng tạo thơm duy nhất trong bộ mùi unisex của Parfums Quartana được chỉ mặt đặt tên cho nam. Tuy nhiên, thực tế, “độc hương” Wolfsbane thơm quánh đặc say đắm hợp hương của rượu absinthe, sô cô la, lá thuốc lá, đặc biệt hòa hợp và dẫn dụ trên da nữ giới. Dữ dội và đậm sâu, mùi hương lặn ngụp trên da dẻ, rồi vươn mình toát lớp hương ngọt lạ lùng và thơm lôi cuốn. Không chỉ ghim sâu trên da dẻ, Wolfsbane còn có khả năng in sâu vào tâm trí. Ngửi một lần, và khó có thể quên.

UNUM But Not Today:

 

Girl Power - Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam
Girl Power – Khi Phái Đẹp Đi Chinh Phục Mùi Hương Nam

 

But Not Today là mùi hương “dữ dội” của nhà nước hoa độc lập Ý UNUM, khắc họa thành công tính cách của nhân vật bác sĩ tâm lý Hannibal Lector trong tác phẩm phim-truyện tâm lý đỉnh cao Sự Im Lặng Của Bầy Cừu. Để mô tả thành công tính cách phức tạp và cùng trí thông minh sắc bén của nam nhân này, UNUM sử dụng nhiều note hương động vật cùng da thuộc, tạo cho But Not Today hiệu ứng thơm bí hiểm hun hút. Thực tế, trên da nam giới, mùi hương cuồn cuộn note hương hoang dã. Kì diệu thay, trên da nữ giới, sự hoang dã chỉ lấp ló đó, nhường phần cho note hương hoa trắng dịu dàng tinh khiết trong trẻo vươn mình và tỏa sáng, thu phục mọi hiểm nguy khó lường.

But Not Today là trải nghiệm thơm “dũng cảm” và “thú” vị. Mùi hương lại càng trở nên kì thú và ám ảnh trên da phái nữ, tạo nên cá tính cho mùi hương girl power.

Tháng tôn vinh phái Đẹp, ViinRiic thân chúc một nửa còn lại của thế giới luôn xinh tươi và hạnh phúc. Phụ nữ, hơn lúc nào hết, tự do và tự chủ, rũ bỏ mọi ganh đua mọi tước hiệu, chủ động hưởng thụ cuộc sống cho riêng mình một cách cởi mở, tự tin, giàu màu sắc.

Store