Chào mừng đến với “Thánh địa mùi hương” – nơi tuyệt vời nhất để khám phá và trải nghiệm những hương thơm tinh tế và thần bí. Mỗi mùi hương mang trong mình một câu chuyện riêng, từ viễn cảnh hoang dã đến những kỷ niệm ngọt ngào.

“Thánh địa mùi hương” ViinRiic tổ chức tiệc trà chiều kỉ niệm 15 năm nhà hương đắt nhất hành tinh Clive Christian

Nhân dịp kỉ niệm 150 năm chuyến du hành đến thánh địa mùi hương xa xỉ của Clive Christian, ViinRiic Galeries De Parfums – đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc trà thân mật, cùng nhìn lại hành trình mà nhà hương này đã đi qua.

Cũng trong buổi gặp mặt gần gũi này, trong sự kiện tại thánh địa mùi hương. ViinRiic Galeries De Parfums & Clive Christian Việt Nam cũng muốn giới thiệu tới giới mộ điệu hai chai nước hoa mới nhất trong bộ sưu tập Anniversary Collection nhà Clive Christian: Timeless và Comtemporary.

Buổi tiệc trà được tổ chức bởi CEO ViinRiic Galeries De Parfums Eric Trần, có sự kết hợp với host Thùy Dương – chủ biên tạp chí Elle Decoration Vienam & Doanh nhân Cheng Bảo Phương – chuyên gia về lifestyle và thiết kế tiệc trà.


Thánh địa mùi hương ViinRiic tổ chức tiệc trà chiều kỉ niệm 15 năm nhà hương đắt nhất hành tinh Clive Christian
Thánh địa mùi hương ViinRiic tổ chức tiệc trà chiều kỉ niệm 15 năm nhà hương đắt nhất hành tinh Clive Christian

Không khí buổi tiệc trà trong khuôn khổ sự kiện thánh địa mùi hương trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Quốc Thiên, NTK Lâm Gia Khang, Stylist Hoàng Ku, Travis Nguyễn, người mẫu Tyhd Thùy Dương – Cao Thiên Trang, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Á hậu Lương Thị Hoa Đan… Tại đây, nếu doanh nhân Cheng Bảo Phương chia sẻ về các bày trí tiệc một cách vô cùng công phu, kết hợp giữa màu sắc chủ đạo của nhà hương Clive Christian – màu đỏ, vàng, đen, xanh lá hoàng gia và cách sắp xếp từng bộ dụng cụ.Chương trình thánh địa mùi hương với những điều thú vị

Điểm nhấn của chương trình thánh địa mùi hương nằm ở phần chia sẻ mùi hương của chuyên gia nước hoa Eric Trần. Anh không chỉ chia sẻ về lịch sử 150 năm của thương hiệu Clive Christian mà còn dẫn các khách mời đi qua rất nhiều tầng hương độc đáo mà nhà hương này đã sáng tạo nên.

Theo Wikipedia, từ thế kỉ XX tiếp nối thế kỉ XXI, đế chế thơm Clive Christian được người yêu hương trân trọng và yêu thích nhờ khả năng gìn giữ – kết nối phong thái thơm hoàng gia châu Âu nói chung, Anh quốc nói riêng với phong cách sống thượng lưu hiện đại toàn cầu. Nếu Roja Dove thơm cầu kì phức hợp tinh tế thăng hoa, Clive Christian có phương thức kết hợp-sáng tạo mùi hương tỉ mẩn tinh xảo đến mức đáng ngạc nhiên. Thương hiệu được nữ hoàng Victoria đã cho phép được sử dụng hình ảnh vương miện của bà cho thiết kế lọ nước hoa Clive Christian như một bảo chứng chất lượng hoàng gia.

Chuyên gia nước hoa Eric Trần chia sể trong sự kiện thánh địa mùi hương
Chuyên gia nước hoa Eric Trần chia sể trong sự kiện thánh địa mùi hương

Mỗi sáng tạo thơm của Clive Christian không chỉ phức hợp vô vàn các note thơm riêng lẻ (nhiều khi lên đến 150-200 thành phần), kì diệu hơn, làm sao để chinh phục ngần ấy các thành phần thơm, chỉ đường dẫn lối tạo cho chúng sự kết dính, kết hợp, kết tinh, rồi tỏa sáng vượt thời gian, chúng ta chỉ có thể trải nghiệm phong thái thơm kì công đó ở các mùi hương Clive Christian.

Trăm năm qua đi, di sản thơm đời đầu của nhà hương giờ thuộc series Clive Christian Original Collection gồm các mùi hương như 1872, No1, X, vẫn tồn tại và gây ngưỡng mộ cho nhiều thế hệ người sưu tầm mùi hương.

Tại buổi tiệc trà, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết anh cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời từ ViinRiic Galeries De Parfums và Clive Christian Vietnam. Trước khi đến với buổi tiệc, anh dành nhiều tình cảm cho mùi hương Crab Apple Blossom – mùi hương được coi là “signature” của Clive Christian. “Sau khi được anh Eric Trần cho trải nghiệm rất nhiều mùi hương, tôi thấy rất thích mùi Jump Up & Kiss Me Ecstatic cũng như Contemporary trong bộ sưu tập kỉ niệm 150 năm. Cả hai mùi hương đó đều rất thú vị và tôi nghĩ ViinRiic nên có nhiều buổi gặp gỡ như vậy để có thể giúp cho khách mời có thêm nhiều trải nghiệm về mùi hương”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhấn mạnh.CEO ViinRiic Galeries De Parfums Eric Trần trong sự kiện thánh địa mùi hương
CEO ViinRiic Galeries De Parfums Eric Trần trong sự kiện thánh địa mùi hương

Các vị khách mời khác cũng có nhiều trải nghiệm thú vị tại sự kiện thánh địa mùi hương, nếu Hoa hậu Thu Hoài yêu thích và sở hữu ngay mùi hương Masukita thì Quốc Thiên cũng thể hiện niềm thích thú đặc biệt với Contemporary. Với các khách mời, buổi tiệc trà kết hợp trải nghiệm mùi hương của ViinRiic là một “sân chơi” rất niche – rất độc đáo mà không phải ai cũng có dịp được lắng nghe.