Sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng đang được netizen chú ý bởi đây là hai nhân vật nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Hai người phụ nữ này không chỉ là những cá nhân thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi mà còn có những sở thích đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu thêm về những sở thích tao nhã của Thảo Tâm – Nông Thúy Hằng trong bài viết dưới đây nhé

Sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng

Nghệ thuật và văn hóa

  • Sự đam mê với nghệ thuật và văn hóa: dành thời gian để thưởng thức các buổi triển lãm nghệ thuật, nhạc hội và sự kiện văn hóa chính là điểm nhấn nổi bật trong sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng
  • Đọc sách và học tập: Cô đầu tư thời gian cho việc đọc sách và học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân.

Sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng: vẽ tranh nghệ thuật
Sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng: vẽ tranh nghệ thuật

Thể thao và cuộc sống khỏe mạnh

  • Yoga và thiền: Thảo Tâm quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bằng cách thực hành yoga và thiền định.
  • Thể dục thể thao: Khi nhắc về sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng, chúng ta không thể không nhắc đến việc cả hai cô thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe và tăng cường sự cân bằng giữa cơ thể và tâm hồn.

Du lịch và khám phá

  • Sự khám phá văn hóa: Nông Thúy Hằng thích khám phá và trải nghiệm văn hóa của các quốc gia khác nhau. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt trong sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng. Cô thường xuyên đi du lịch để tham quan các di sản văn hóa, thưởng thức ẩm thực đặc trưng và tìm hiểu về phong tục tập quán.
  • Điều hòa tinh thần: Cô tin rằng việc du lịch là cách tuyệt vời để thư giãn và làm mới tinh thần. Nông Thúy Hằng thường chọn các điểm đến thiên nhiên tĩnh lặng hoặc các khu nghỉ dưỡng sang trọng để tận hưởng những khoảnh khắc bình yên.

Một số hình ảnh về sở thích tao nhã của Thảo Tâm và Thúy Hằng

Diễn viên Thảo Tâm nói với VietNamNet thích vẽ từ nhỏ do mê truyện tranh, cô thường tập vẽ bằng bút chì các nhân vật hoạt hình mình yêu thích. Thảo Tâm được cha mẹ cho đi học vẽ bài bản nhưng không đi đến đâu vì cô "thiếu tính kiên nhẫn".
Diễn viên Thảo Tâm nói với VietNamNet thích vẽ từ nhỏ do mê truyện tranh, cô thường tập vẽ bằng bút chì các nhân vật hoạt hình mình yêu thích. Thảo Tâm được cha mẹ cho đi học vẽ bài bản nhưng không đi đến đâu vì cô “thiếu tính kiên nhẫn”.

 Học cấp 1, Thảo Tâm tham gia một lớp vẽ màu sáp dầu, lên cấp 2 học một khóa vẽ màu acrylic nhưng cuối cùng không theo đuổi hội họa chuyên nghiệp. “Dù vậy tôi vẫn rất thích vẽ, đi học cứ rảnh tay và có giấy trống là vẽ”, cô kể.
Trong buổi workshop, Thảo Tâm lần đầu vẽ màu acrylic sau khoảng 3 – 4 năm. Cô cảm thấy nôn nao, nhiệt huyết. Trước câu hỏi của VietNamNet về ý nghĩa tác phẩm, diễn viên cho biết đó là sự kết hợp của các yếu tố: gỗ, nước hoa, mùa hè và nước Pháp.
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng vẽ phong cảnh thiên nhiên lấy cảm hứng từ quê hương Hà Giang.
Tham gia sự kiện, ca sĩ Du Uyên tự nhận “là cô gái yêu cái đẹp, nghệ thuật”.
MC Minh Xù chia sẻ: “Tôi thấy được kích thích sáng tạo khi vẽ trong không gian có tiếng piano du dương và hương thơm thoang thoảng. Những bản nhạc quen thuộc khiến tôi không thể ngừng hát theo nền nhạc ấy”.
Ca sĩ Annie nhóm LipB.
Ca sĩ Đỗ Hoàng Dương.
Nhà văn Anh Khang.
Người mẫu Hà Kino.