Ex Nihilo, một thương hiệu nước hoa danh tiếng với tiếng tăm về sự độc đáo và sáng tạo, đã chính thức ra mắt nốt hương mới trong bộ sưu tập của mình. Với tầm nhìn tiên phong và tinh thần cải tạo, Ex Nihilo tiếp tục đem đến những trải nghiệm nước hoa độc đáo và đầy phong cách cho những người yêu thích sự tinh tế và cái đẹp.

Thánh địa mùi hương giữa lòng Hà Nội tiết lộ nốt hương mới từ EX NIHILO
Thánh địa mùi hương giữa lòng Hà Nội tiết lộ nốt hương mới từ EX NIHILO

Sự đặc biệt của nốt hương mới từ EX NIHILO

Nhiều năm trở lại đây, nước hoa niche đang nhận được sự quan tâm của số đông, đặc biệt là giới thượng lưu và các bạn trẻ có gu sành điệu. Nước hoa niche được săn lùng, yêu thích đặc biệt bởi hầu hết được sản xuất giới hạn, không quảng cáo rầm rộ với chất lượng tinh tuyển và nội dung mùi hương chạm được đến cảm xúc của người dùng. Mỗi một mùi hương dù cũ hay mới thì đều mang theo một câu chuyện đặc biệt, không chỉ gửi gắm cảm xúc của người điều chế mà còn lưu giữ ký ức của những người mê hương.

Câu chuyện về mùi hương EX NIHILO thú vị qua lời dẫn chuyện của nhà sưu tầm nước hoa Nguyễn Quốc Huy.
Câu chuyện về mùi hương EX NIHILO thú vị qua lời dẫn chuyện của nhà sưu tầm nước hoa Nguyễn Quốc Huy.

Với mong muốn mang đến một câu chuyện mới, vừa qua, “Thánh địa mùi hương” ViinRiic Galeries De Parfumes tại Hà Nội đã tổ chức event ra mắt mùi hương mang tên Santal Calling đến từ nhà hương Ex Nihilo. Tham dự event có sự góp mặt của Hoa hậu Các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đan, nhà văn Phan Ý Yên,…

Được biết, Santal Calling là sáng tạo thơm mới nhất thuộc bộ sưu tập Nguyên Bản; Initiale. Santal Calling như sưởi ấm Hà Nội bằng một mùi hương chủ điểm gỗ Đàn Hương cao quý, loài gỗ này được xem là vàng xanh của nhân loại.

Thương hiệu nước hoa từ EX NIHILO
Thương hiệu nước hoa từ EX NIHILO

Sự kết hợp nguyên liệu gỗ thiêng cùng hương sữa khiến người nghe rũ bỏ hoàn toàn cảm xúc quen thuộc dễ đoán. Đàn hương lúc này tựa chú mèo, nghiêng mặt cuộn tròn trong làn hương vanille; tổ hợp cộng hưởng bột phấn diên vĩ thêm thơm ma mị, hun ấm da dẻ.

Tại sự kiện ra mắt, ngoài việc được thưởng thức mùi hương mới nhất của Ex Nihilo, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Hoa Đan cùng khách mời còn được trổ tài cắm hoa. Sắc xanh bao phủ ngập tràn không gian event, cũng chính là màu sắc chủ đề của nhà hương Ex Nihilo. Mùi hương độc đáo hòa quyện cùng sắc hoa tươi đến từ Maison Meng Atelier đem tới cho khách mời cảm giác thoải mái và những trải nghiệm thú vị khi góp mặt tại buổi ra mắt.

Hoa hậu Thuý Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đan tại sự kiện. (Ảnh: NVCC)
Hoa hậu Thuý Hằng và Á hậu Lương Thị Hoa Đan tại sự kiện. (Ảnh: NVCC)

Nói về trải nghiệm đặc biệt này, Hoa hậu Thuý Hằng tâm sự đây là cơ hội thưởng thức mùi hương hiếm có tại Hà Nội. Bản thân nàng Hậu chia sẻ cô đã biết thêm được nhiều thứ hay, mở ra nhiều màu sắc mà trước đây cô chưa hề chạm tới được trong thế giới mùi hương, đặc biệt là niche.

“Tôi thấy mình may mắn khi góp mặt trong event lần này của ViinRiic Galeries. Những thông tin về nước hoa niche nói chung và cả mùi hương mới Santal Calling làm tôi vô cùng hứng thú. Đây cũng là mùi hương khá hợp với tôi và cả thời tiết Hà Nội vào thu mát mẻ hiện tại”, Á hậu Lương Thị Hoa Đan nhấn mạnh.

Store