Sự kiện ra mắt lọ hương Nhân Tâm – Âme Du Coeur hôm 10/4 không phải là một sự kiện nước hoa thông thường. ViinRiic Galeries de Parfums còn mang đến hoạt động chọn hương độc đáo chưa từng có.

event realm of scent - viinriic galeries de parfums

ViinRiic Galeries de Parfums đã đưa những người yêu thích mùi thơm tại Việt Nam khám phá một hương thơm mới từ thương hiệu nước hoa niche hàng đầu Liquides Imaginaires: Nhân Tâm – Âme du Coeur

event realm of scent 2

Đồng hành cùng sự kiện đặc biệt này không thể thiếu những khách mời thân thiết của ViinRiic Galeries de Parfums như Hoa hậu, Siêu mẫu Lan Khuê, Stylist Hoàng Ku, Beauty blogger Chloe Nguyen, Nhạc sĩ Đức Trí, Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền,…

nguoi mau Lan Khue

Siêu mẫu Lan Khuê

beauty blogger chloe nguyen

Beauty blogger Chloe Nguyen

Câu chuyện về lọ hương Nhân Tâm – Âme du Coeur

Hơn cả một sự kiện ra mắt nước hoa thông thường, ViinRiic Galeries de Parfums đã mang đến khách mời cơ hội trải nghiệm bói bài Tarot rất mới mẻ và thú vị: lá bài tarot mà khách mời bốc được một mặt sẽ “tiên đoán” tính cách, mặt khác, đưa đường chỉ lối cho họ tới với mùi hương mà trực giác mách bảo.

Hoạt động này bắt nguồn từ việc chủ nhân của lọ nước hoa “máu lửa” Âme Du Coeur, nhà hương Liquides Imaginaires, quan điểm mùi hương có tâm hồn và sự quyết đoán. Họ cho rằng chúng ta không lựa chọn mùi hương, thay vào đó, mùi hương chọn chúng ta.

event realm of scent vrgaleries 2

Những ý tưởng độc đáo này không phải là hiếm tại Liquides Imaginaires, thương hiệu nước hoa niche do David Frossard và Philippe Di Méo sáng lập vào năm 2012 và được biết đến là một trong những hãng nước hoa niche nổi tiếng từ nước Pháp. Được tạo ra với mục đích làm sống lại những ký ức hay nghi lễ bằng các mùi hương, vì vậy mà mỗi chai nước hoa của Liquides Imaginaires cũng được thiết kế theo phong cách bí ẩn và chứa đựng những mùi hương kỳ diệu bên trong.

event realm of scent vrgaleries 04

Mang theo tinh thần này, ý tưởng tạo nên lọ hương Nhân Tâm – Âme Du Coeur của Liquides Imaginaires cũng thật kỳ lạ và giàu cảm xúc.

Trái tim là biểu tượng bất biến của cuộc sống và tình yêu. Trái tim là nguồn gốc của những cảm xúc và khao khát sâu sắc nhất của chúng ta, cũng là nơi trú ngụ chân thật nhất của bản thân chúng ta. Tuy nhiên, đã bao giờ chúng ta tự hỏi điều gì khiến con tim mỗi người “vô tình” đập rộn ràng những nhịp đập tình ái? Âme du Coeur là tình yêu, là linh hồn của trái tim và là lời hồi đáp cho thắc mắc này.

event realm of scent vrgaleries chloe nguyen

Có thể nói, Âme du Coeur là một mùi hương yêu đúng nghĩa! Trên da, Âme du Coeur thơm sống động và mê say note hương ca cao, trầm hương, đậu tonka và đặc biệt là lựu chín. Chúng thôi thúc cảm xúc chúng ta thêm rung động, khiến trái tim chúng ta đập rộn ràng mạnh mẽ, để yêu sẽ yêu hơn nữa, không ngừng yêu và được yêu không ngừng nghỉ.

Chưa từng có một mùi hương có khả năng nhen nhóm cảm xúc đẹp đẽ và lâng lâng đến vậy. Mùi hương Nhân Tâm – Âme Du Coeur quả thực là một bất ngờ thơm thú vị và mới lạ mà ai muốn được sở hữu.

event realm of scent vrgaleries ame du coeur

Do Nguyen Mai đăng (16.04.2024)